Tìm nơi bán bút montblanc xịn ở đâu?

20/09/2018 09:02 | 159

Bạn thích một cây bút ký Montblanc nhưng bạn đang băn khoăn không biết mua chúng ở đâu. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ cho bạn tìm được nơi bán bút Montblanc xịn đáng tin cậy.

1. Siêu thị hoặc các cửa hàng tiện lợi

Đây là những nơi bán đầy đủ các mặt hàng từ đồ gia dụng, thực phẩm cho đến các món văn phòng phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định đến đây để tìm nơi bán bút Montblanc xịn thì thật sai lầm! Siêu thị hay cửa hàng tiện lợi tuy là mặt hàng nào cũng có bán nhưng chỉ chú trọng đến bán các mặt hàng thực phẩm, thức ăn nhanh. Do vậy, để tiết kiệm được thời gian thì đừng nên phí công vào siêu thị để tìm nơi bán bút Montblanc xịn nhé các bạn!

 

>> Xem thêm: Thương hiệu bút ký Montblanc phát triển như thế nào?

 

HOTLINE: 0901480281 - 0962904778

 

2. Các cửa hàng chuyên bán văn phòng phẩm

Các cửa hàng văn phòng phẩm thường bán các loại, bút viết, sách vở, thước kẻ hay những vật dụng phục vụ cho việc học. Có lẽ chính vì vậy mà nhiều người cho rằng nơi đây sẽ là nơi bán bút Montblanc xịn, đảm bảo chất lượng.

Không! Dù bạn có đi hết tất cả các cửa hàng văn phòng phẩm cũng không mua được một cây bút ký Montblanc nào cả! Bởi vì đây là nơi thường bán các các sản phẩm phục vụ cho việc học của học sinh, sinh viên nên hiếm có những sản phẩm mang tầm đẳng cấp của nhãn hiệu Montblanc.

>> Click xem thêm: Bỏ túi địa chỉ bán bút Montblanc xịn

 

3. Shop hàng hiệu Xuân Tường

Đây là một trong những shop hàng hiệu bán các mặt hàng của hãng Montblanc, trong đó có dòng sản phẩm bút ký. Khi mua sản phẩm bút ký Montblanc bạn có thể đến tại cửa hàng để trực tiếp chọn mua những cây bút ký ưng ý nhất cả về kiểu dáng và màu sắc. Hoặc để thuận tiện và tiết kiệm thời gian thì bạn có thể truy cập vào website: www.hanghieuxuantuong.com. Tại đây, bạn có thể quan sát được sản phẩm từ những hình ảnh thật mà shop tự chụp 100% từ kiểu dáng đến màu sắc.

 

 

>> Xem thêm: Làm sao để kiếm nhiều tiền với một cây bút Montblanc

Những cây bút ký Montblanc được thiết kế hết sức công phu, đa dạng về kiểu dáng cho bạn cảm giác hài lòng khi sử dụng. Đặc biệt, bên ngoài một số sản phẩm còn được mạ vàng và gia công rất tỉ mỉ, làm cho sản phẩm bút ký Montblanc không chỉ đẹp mà còn đáp ứng về mặt chất lượng.

 

 

Nếu có thắc mắc muốn giải đáp thì bạn có thể inbox trực tiếp vào hộp thư để bộ phận chăm sóc khách hàng tư vấn. Với sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ chăm sóc khách hàng, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ chọn được một cây bút ký Montblanc phù hợp với mình.

Bạn thấy đấy, với những kinh nghiệm mua hàng từ trước đến giờ thì chưa chắc bạn đã chọn mua được một cây bút ký Montblanc như mình mong muốn. Hãy đến với shop hàng hiệu Xuân Tường – nơi bán bút Montblanc xịn và đảm bảo chất lượng nhé!

 

 

Đặt hàng ngay tại: www.hanghieuxuantuong.com

Hoặc gọi cho tôi ngay cả khi là 2 giờ sáng: 0901480281 - 0962904778 (Zalo)


Tin tức liên quan

Bình luận