Top 4 bút Montblanc đẳng cấp và sang trọng

21/03/2019 16:30 | 962

Để thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng cho bản thân. Mỗi doanh nhân thành đạt thường sở hữu những chiếc bút ký đắt tiền khác nhau. Một trong số đó, thì bút Montblanc là thương hiệu được họ ưu chuộng nhất.

Khoác trên mình sự tinh tế và đẳng cấp bơi thiết kế hoàn hảo. Bút Montblanc luôn mang đến sự sang trọng cho người sử dụng. Khác với những thương hiệu khác, Montbalnc có những đặc trưng nổi bật riêng biệt. Thân bút thương được làm bằng nhựa resin quý hiếm và cao cấp. Ngòi bút, cài bút và các bộ phận khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium. Các chất liệu ấy đều quý và đắt hơn cả vàng khiến bút Montblanc càng trở nên đặc biệt.  

 

Dưới đây là 4 loại bút Montblanc đẳng cấp và sang trọng.

Khoác trên mình sự tinh tế và đẳng cấp bơi thiết kế hoàn hảo. Bút luôn mang đến sự sang trọng cho người sử dụng. Khác với những thương hiệu khác, Montbalnc có những đặc trưng nổi bật riêng biệt. Thân bút thương được làm bằng nhựa resin quý hiếm và cao cấp. Ngòi bút, cài bút và các bộ phận khác được làm bằng vàng hoặc mạ platinum, rhodium. Các chất liệu ấy đều quý và đắt hơn cả vàng khiến bút càng trở nên đặc biệt.  

Dưới đây là 4 loại bút đẳng cấp và sang trọng.

1. Bút Montblanc Limted Edition

Đây là dòng bút có phiên bản giới hạn chỉ sản xuất với số lượng rất ít. Được thiết kế đặc biệt bằng những vật liệu quý hiếm như vàng hay kim cương. Chúng được làm hoàn toàn bằng thủ công bởi những người thợ lành nghề nhất Montblanc. Những phiên bản này được sản xuất ra đều nhằm tăng giá trị riêng cho chiếc bút.

Ngoài ra, hãng bút Montbanc còn được dùng nhằm tôn vinh các nhân vật nổi tiếng trên thế giới. Họ là những người đã có nhiều cống hiến cho lịch sử nhân loại. Có một số bộ sưu tập điển hình như: Montblanc Writes Edition, Montblanc Muses Edition, Montblanc Great Characters Edition…

2. Bút Montblanc Meisterstuck

Là tuyệt tác điển hình và đặc trưng nhất của hãng bút Montblanc. Cái tên Meisterstuck như một lời thông điệp của hãng về chất lượng của bút. Được thiết kế dưới tay nghề chuyên nghiệp của những nghệ nhân Montblanc. Chúng toát lên sự sang trọng bởi kiểu dáng vô cùng quyến rũ. Đặc biệt, đây còn là cây bút được Montblanc khẳng định “bảo hành suốt đời”.

 

Sự hoàn hảo và tinh tế bậc nhất là mục đích mà thương hiệu này muốn mang đến. Chính vì đó họ đã sản xuất ra cây bút mang tên “Montblanc Meisterstuck 149”. Đúng nghĩa cổ điển và tinh xảo, nó là một kiệt tác nghệ thuật và biểu tượng thiết kế. Đính trên mình hàng nghìn viên kim cương với giá cao ngất ngưởng. Đây chính là cây bút Montblanc “đẹp mãi với thời gian” mà không phải ai cũng muốn sở hữu.

3. Bút Montblanc Heritage

N ăm 1909, Montblanc tung ra bộ sưu tập bút máy đầu tiên của mình có tên Rouge et Noir (Đỏ và Đen). Được chế tạo từ nhựa ebonite đen cùng một chiếc nắp màu đỏ. Bút sử dụng ống mực nên mực ở trong không thể giọt ra ngoài. Bạn có thể an tâm khi gắn cây bút Montblanc trên túi áo của mình.

 

Xem bút tại đây

Sau này, nhân dịp kỉ niệm 110 năm tinh thần tiên phong sáng tạo của Montblanc. Họ đã sáng tạo ra chiếc bút Heritage Collection Rouge et Noir. Bút này có chiều dài và hình bóng mỏng hơn. Kiểu dáng cũng khéo léo tinh tế hơn. Cài bút còn được chạm khắc hình ảnh một con rắn bằng kim loại. Điều này tạo nên sự quyền lực vô cùng cho ai sử dụng nó.

>> Xem thêm: Có nên mua bút Montblanc cũ không <<

4. Bút Montblanc M

Ngay từ đầu, những người sáng lập luôn đề cao giá trị tinh tế cho cây bút Montblanc. Vì vậy, phong cách sang trọng luôn là tiêu chí thiết kế mà họ hướng đến. Đồng thời, phải giữ được nét sang trọng và quyền quý. Chiếc bút Montbalnc M ra đời đã hội tụ đầy đủ những yếu tố ấy. Nó được tạo nên dưới sự phó thác của Montblanc cho nhà thiết kế nổi tiếng lúc bấy giờ: Marc Newson.

Mua bút Montblanc M tại đây

Với Montblanc M, Marc Newson đang tạo ra một bộ sưu tập dụng cụ văn bản mới cho Montbanc. Chữ M là một yếu tố kết nối. Là chữ viết tắt của tên đầu tiên Marc Newson cũng như cho Montblanc.

 

Đặt hàng ngay tại: www.hanghieuxuantuong.com

Hoặc gọi cho tôi ngay cả khi là 2 giờ sáng: 0901480281 (Zalo)


Tin tức liên quan

Bình luận