Bút montblanc fake 1 sang trọng không kém bút chính hãng

03/11/2018 14:05 | 1475

Bút fake Montblanc 1 là một trong những sản phẩm bút ký được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy là hàng fake nhưng bút Montblanc fake 1 có vẻ ngoài sang trọng không kém với những cây bút chính hãng.

Bút fake Montblanc 1 là một trong những sản phẩm bút ký được nhiều khách hàng sử dụng. Tuy là hàng fake nhưng bút Montblanc fake 1 có vẻ ngoài sang trọng không kém với những cây bút chính hãng.

Bút Montblanc fake 1 là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay

Bút Montblanc chính hãng vì có giá thành cao nên ít người sử dụng, chỉ có những doanh nhân thành đạt hoặc các nhà lãnh đạo cấp cao mới có thể xem đây như là một vật dụng bất li thân của họ. Đối với những người có “ví tiền” eo hẹp thì họ sử dụng dòng bút Montblanc fake 1. Đây là sản phẩm thứ hai của thương hiệu bút ký Montblanc chính hãng.

1. Nguồn gốc Bút Montblanc fake 1

Nhiều người cho rằng bút Montlanc fake 1 có nguồn gốc xuất xứ từ Singapore hoặc Hong Kong. Sự thật không phải như vậy. Có thể khẳng định một cách chắc chắn rằng, toàn bộ những mẫu bút montblanc fake đang được bán trên thị trường đều có xuất xứ từ Trung Quốc.

Tuy nhiên, hiện có một vài cửa hàng mập mờ nói rằng chúng có xuất xứ từ Singapore, Hong Kong, Ấn Độ… nhằm tăng giá bán và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Và không phải hàng hóa, sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc thì kém chất lượng. Với kinh nghiệm bán hàng lâu năm, chúng tôi thấy bút Montblanc fake 1 được đánh giá cao cả về kiểu dáng và chất lượng.

 

>> Xem thêm: Thương hiệu bút ký Montblanc phát triển như thế nào?

2. Các mẫu bút Montblanc fake 1 trên thị tường

Trên thị trường bút ký hiện nay, có hơn hàng trăm mẫu bút MontBlanc được làm fake và bán rộng rãi. Tuy nhiên, chỉ một vài mẫu trong số đó là có độ sắc sảo gần 98% so với hàng chính hãng. Số còn lại đa số là bút Montblanc loại 2, 3 có chất lượng và mẫu mã bị “pha tạp” để bán ra thị trường nên có độ sắc sảo không cao, độ bền kém.

Hiện nay, ở một số cửa hàng ở các trung tâm thương mại lớn ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội chỉ cung cấp cho khách hàng những mẫu bút Montblanc loại 1 để đảm bảo chất lượng. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về độ sắc sảo, độ bền của mỗi cây bút do chúng tôi bán ra.

Vậy làm thế nào để nhận biết các mẫu bút fake 1? Cho đến nay, việc phân biệt chủ yếu là do kinh nghiệm thực tế của người sử dụng. Tuy nhiên, vẫn có một số đặc điểm có thể nhận ra những cây bút Montblanc được đầu tư cho chất lượng cao.


>> Xem thêm: Là Doanh nhân, hãy chọn cho mình 1 cây bút ký cao cấp Montblanc

Chẳng hạn, gần như tất cả những mẫu bút Montblanc Meistertuck loại A đều có in số Sê-ri và dòng chữ Germany rất nhỏ. Bên cạnh đó, phía dưới nắp bút để cài áo đều được khắc chìm chữ PIX tương tự như bút Montblanc chính hãng.

Hãy thật sáng suốt để lựa chọn cây bút Montblanc fake 1 chất lượng nhé!

Đặt hàng ngay tại: www.hanghieuxuantuong.com

Hoặc gọi cho tôi ngay cả khi là 2 giờ sáng: 0901480281 - 0962904778 (Zalo)


Tin tức liên quan

Bình luận