Vì sao nên mua Bút montblanc fake tphcm

03/11/2018 16:43 | 594

Tâm lý khách hàng khi mua bút Montblanc ai cũng đều muốn chọn những nơi chất lượng uy tín, giá cả phải chăng. Và thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa điểm cho bạn tham khảo khi muốn mua bút Montblanc fake tphcm.

Thành phố Hồ Chí Minh là địa bàn rộng lớn thích hợp cho việc tập trung giao lưu buôn bán. Đây là nơi được nhiều người chọn mua các sản phẩm bút ký Montblanc fake tphcm bởi các lý do hết sức đơn giản sau đây:

1. Chất lượng đảm bảo

Trên thị trường, có rất nhiều mẫu bút Montblanc tồn tại với thương hiệu Montblanc nhưng thực tế thì chất lượng không đảm bảo uy tín như thương hiệu cỏ nó. Trong hàng trăm mẫu bút Montblanc fake đó chỉ có một số lượng rất ít là có độ sắc sảo gần 98% so với hàng chính hãng (hay còn gọi là bút Montblanc fake loại 1).

 

 

Số còn lại đa số là bút Montblanc fake loại 2, 3 có chất lượng và mẫu mã bị “pha tạp” để bán ra thị trường nhằm mang lại lợi nhuận lớn trong kinh doanh. Tại thành phố Hò Chí Minh, shop hàng hiệu Xuân Tường chuyên oder các loại bút Montblanc fake tphcm đạt chất lượng nhằm phục vụ nhu cầu khác hàng với giá thành rất “mềm”. Khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về độ sắc sảo, độ bền của mỗi cây bút do chúng tôi bán ra.

 

2. Giá thành rẻ hơn những nơi khác

Do bút Montblanc fake được nhập từ chính nhà máy tại Trung Quốc, không qua trung gian nên giá nhập của shop hàng hiệu Xuân Tường chúng tôi luôn được đảm bảo là tốt nhất. Hơn nữa, do order số lượng lớn nên giá thành tiết kiệm hơn so với những cửa hàng khác.

 

 

Bên cạnh đó, để tiết kiệm cho khách hàng, chúng tôi không bán kèm hộp đựng bút để sản phẩm đến tay khách hàng được giá tốt nhất. Trường hợp khách hàng muốn mua bút Montblanc fake tphcm làm quà thì chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại hộp để khách hàng lựa chọn.

 

3. Khách hàng ở xa cũng có thể mua sản phẩm

Bên cạnh cửa hàng tại thành phố Hò Chí Minh, shop còn mở thêm hình thức bán hàng qua mạng để tiện cho những khách hàng ở xa.  Bạn có thể truy cập vào website của cửa hàng bằng địa chỉ chính thức là http://hanghieuxuantuong.com/.

>> Xem thêm: Thương hiệu bút Montblanc phát triển như thế nào?

 

Đối với khách hàng ở xa, bạn chỉ cần chọn mẫu bút Montblanc sau đó chuyển tiền vào thông tin tài khoản được cung cấp ở phần thanh toán, hoặc có thể thanh toán trực tiếp bằng các cổng thanh toán được tích hợp trên website. Sau khi việc thanh toán được xác nhận, chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển hàng cho quý khách. Thông thường, việc giao hàng mất tối 2 ngày.

 

 

4. Chế độ chăm sóc khách hàng đặc biệt

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, shop luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Điều đó thể hiện bằng chế độ bào hành sản phẩm từ 3 đến 6 tháng tùy sản phẩm. Đồng thời, shop có chính sách thay các linh kiện hoặc bộ phận bị hư tại shop với già thành rất rẻ, giúp bạn tiết kiệm dược nhiều thứ.

 

 

 

Đối với những khách hàng ở xa, khi shipper giao hàng thì bạn phải kiểm tra sản phẩm, nếu không ưng các bạn có thể đổi sản phẩm khác.

Trên đây là những lý do bạn nên mua bút Montblanc fake tphcm. Vậy còn chàn chừ gì nữa, hãy đến ngay cửa hàng gần nhất để chọn mua một cây bút Montblanc fake thật ưng ý nhé!

 

Đặt hàng ngay tại: www.hanghieuxuantuong.com

Hoặc gọi cho tôi ngay: 0901480281 - 0962904778 (Zalo)


Tin tức liên quan

Bình luận