Có nên mua bút Montblanc cũ không?

21/02/2019 10:34 | 794

Một thương hiệu bút ký hàng đầu thế giới. Được giới giàu có ưa chuộng rộng rãi. Đó chính là hãng bút Montbalnc.

Đối với những người thành đat, sở hữu những món đồ đắt giá là điều hết sức bình thường. Ngoài đáp ứng nhu cầu, họ còn muốn thể hiện sự đẳng cấp cho bản thân. Không chỉ có xe hơi, biệt thự mới là sang trọng. Việc sở hữu một chiếc bút máy đắt giá cũng đã đủ nâng tầm người sở hữu lên một địa vị mới. Nhắc đến đây, ta phải đề cập đến một thương hiệu bút ký hàng đầu thế giới. Được giới giàu có ưa chuộng rộng rãi. Đó chính là hãng bút Montbalnc.

 

Bút Montblanc chính là đỉnh cao của công nghệ sản xuất bút viết. Được sản xuất từ những nguyên liệu quý hiếm hàng đầu thế giới. Chúng mang trên mình sự tinh tế và trau chuốt đến từng chi tiết. Do đó, giá mỗi cây bút Montblanc là không hề rẻ. Vậy, nếu không phải đại gia thì có thể sở hữu chiếc bút này không? Hoặc có nên mua bút cũ để sử dụng không? Đây chính là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn.

>> Xem thêm: Vì sao các doanh nhân nên sở hữu bút Montblanc

Đối với bút Montblanc chính hãng mới, tất nhiên độ hoàn hảo sẽ không cần bàn cãi. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng chính là ưu điểm của một cây bút mới. Sản phẩm chưa hề qua sử dụng nên không hề có một lỗi nào. Phụ kiện đi kèm luôn được đầy đủ như hộp, sổ bảo hành…Đặc biệt, khi bạn mua bút mới sẽ được bảo hành trong 2 năm. Dù chỉ xảy ra một lỗi nhỏ, bút cũng sẽ được  “chăm sóc” tốt nhất. Dĩ nhiên, chúng ta sẽ không cần tốn bất cứ chi phí nào cả.

 

Tuy nhiên, giá một cây bút Montblanc mới thường rất cao. Từ hàng chục triệu đồng trở lên. Có loại lên đến cả tỷ đồng. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kĩ về túi tiền trước khi mua. Nếu thực sự cần thiết để đáp ứng nhu cầu. Chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những kiểu dáng cho phù hợp. Nếu không, bạn có thể nghĩ đến việc sở hữu một chiếc bút Montblanc cũ.

Bút cũ đã qua sử dụng thường có giá thành tương đối thấp. Nguồn gốc xuất xứ lại không rõ ràng. Là những sản phẩm được mua đi bán lại, trưng bày lâu năm. Mà cũng có thể là hàng trộm cắp bày bán ở tiệm cầm đồ. Sản phẩm thường sẽ bị trầy xước và thiếu đi các phụ kiện. Nét mực viết ra có thể bị toe và không đều nét. Đặc biệt, không có chế độ bảo hành chính là điều bất lợi. Vì giá thành cao nên tiền sửa chữa bút cũng không hề rẻ. Nếu bị hỏng nặng, không những tốn chi phí mà đôi khi còn không thể hồi phục lại.

 

 

Tuy nhiên, chọn cũ hay mới đều tùy vào tài chính và nhu cầu của mỗi người. Nếu bạn là một doanh nhân hay người thành đạt. Thì việc sở hữu riêng cho mình chiếc bút Montblanc mới là điều dễ hiểu. Chúng còn là phụ kiện đáng giá, thích hợp để làm quà tặng. Một việc đáng chú ý khác đó là vấn đề giá cả. Nếu mức giá của một cây bút cũ không chênh lệch bao nhiêu so với bút mới. Bạn nên chọn bút mới chính hãng 100% để có độ an toàn cao hơn.

Trên đây là những điều khác nhau cơ bản giữa bút Montblanc mới và cũ. Bạn có thể tham khảo để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.


Tin tức liên quan

Bình luận