Tại sao người thành đạt chọn bút ký cao cấp Montblanc?

26/08/2018 21:24 | 209

Bút ký cao cấp Montblanc là thương hiệu uy tín của Đức rất được những người thành đạt ưa chuộng. Hầu như những người thành đạt như: doanh nhân, chính trị gia, các nhà lãnh đạo,.. đều sỡ hữu ít nhất 1 cây bút Montblanc.

Vì vậy, dòng sản phẩm này được gọi là bút doanh nhân, bút đại gia hay bút dành cho những người thành đạt.

Sản phẩm của đẳng cấp, sang trọng

Để đồng bộ cho vẻ ngoài lịch lãm, sang trọng hay đẳng cấp, quý phái của những người thành đạt, một vật vô cùng quan trọng đó là cây bút ký. Bút ký Montblanc không chỉ dùng để viết, để ký tên, mà nó còn là một món đồ thể hiện phong cách, vị thế của người sở hữu.

Điều làm nên thương hiệu riêng và được các nhà doanh nhân, những người thành đạt ưa chuộng đó là tính vượt trội so với các loại bút máy hàng hiệu khác, đó là cài bút được làm bằng vàng 18k. Bút ký cao cấp Montblanc có giá cao hơn các thương hiệu khác bởi thiết kế cầu kì, sang trọng, chất liệu vô cùng phong phú: vàng, đá quý ( bút 100 years Anniversary & starwalker Collection), gốm, mạ platin, sơn mài,…

Thiết kế của sự tinh tế và chất lượng
- Mực bút Montblanc với màu sắc cực chuẩn
Đây là dòng bút hàng hiệu, chính vì thế ruột bút được lắp thêm một bộ phận giúp bút hoạt động hiệu quả hơn. Đó là một màng silicon siêu mỏng để hạn chế các bóng khí xuất hiện bên trong ruột bút. Vì vậy, mực bút luôn đạt màu sắc và độ đậm đặc hoàn hảo.

- Ruột bút Montblanc không bị rò rỉ

Với thiết kế độc đáo, ruột bút Montblanc không bị rò rỉ, chịu được tác động của nhiệt độ và độ ẩm và bảo đảm sẽ không để rò rỉ. Điều đặc biết ở chỗ Ruột bút montblanc có khả năng hoạt động liên lục tạo ra nét mực dài hơn 10,000 mét. Nét chữ viết rất sắc nét và rõ ràng.

- Ngòi bút Montblanc thiết kế độc đáo
Bút ký cao cấp Montblanc được thiết kế giống hệt một vòi sen siêu nhỏ kết hợp với loại với mực in theo công thức hóa học đặc biệt. Điều đó giúp cho bút không bị ăn mòn từ bên trong. Ngoài ra, bút Montblanc được thiết kế bằng vàng hoặc mạ platinum quý và đắt hơn vàng. Trên thị trường có rất nhiều bút giả, những cây bút montblanc thật trên ngòi được khắc số 4810 ngọn núi cao nhất châu Âu.

- Tạo chữ ký ấn tượng, uy tín
Khi dùng bút Montblanc để viết một văn bản hay kí kết hợp đồng sẽ tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái, uy tín với đối tác với những nét chữ trơn tru, sắc nét. Bút Montblanc khi viết ra sẽ tạo những nét chữ mềm mại, nét đậm nét nhạt rõ ràng thể hiện phong thái của những người thành đạt, tạo thiện cảm, ấn tượng cho người đọc.

Với thiết kế gọn nhẹ, bút ký cao cấp Montblanc là vật dụng hoàn hảo để mang đi bất cứ nơi đâu. Bút Montblanc đã hoàn toàn chinh phục trái tim của những người thành đạt, những doanh nhân và các nhà lãnh đạo.

Shop Hàng hiệu Xuân Tường chuyên bán dòng bút ký cao cấp thương hiệu Montblanc. Sở hữu ngay một chiếc bút ký sang trọng, đẳng cấp và xứng tầm doanh nhân.

Hãy để bút ký đi liền với sự thành đạt của bạn.

ĐẶT HÀNG NGAY TẠI: Hanghieuxuantuong.com

HOTLINE (ZALO): 0962904778


 

 

 


Tin tức liên quan

Bình luận