Nước hoa Hermes Twilly D Hermes nữ chai 20ml

170.000đ

NH11

Nước hoa Hermes Twilly D Hermes mới nhất ra mắt từ Hermes vào tháng 8/2017. Nó nhằm vào những phụ nữ trẻ và lấy cảm hứng từ sự tự do và sự sáng tạo.


Còn hàng
1

Nước hoa Hermes Twilly D Hermes được nhà sản xuất nước hoa Hermes Christine Nagel phát triển. Các note hương bao gồm gừng, hoa huệ và gỗ đàn hương.

Hương thơm của các cô gái Hermes, một mùi hương táo bạo được dệt bằng gừng nổi bật và hoa cúc gợi cảm. Nước hoa eau de parfum hoa, cay và phương Đông. 


Đó là với những phụ nữ trẻ trong tâm trí, bằng cách quan sát cuộc sống của họ, tôi đã tạo ra Twilly d Hermes. Tự do, đậm, nối kết, tinh nghịch và không kính trọng, họ quay lưng trông vào đầu, bơi chống lại thủy triều, áp đặt nhịp điệu của mình, phát minh ra một nhịp điệu mới.  Christine Nagel.

 

Chính tinh thần này mà Christine Nagel sáng tác Twilly d Herme s. Gừng, cây sừng và gỗ đàn hương được đưa ra một bước ngoặt mới. Kết hợp khác nhau, chúng trở nên mùi hôi thối, sự lôi cuốn hấp dẫn, sự mặc khải của xác thịt. Trong chớp nhoáng cuối cùng, một dải ruy băng lụa thủ công vui nhộn cho chai. Mỗi dải lụa là duy nhất ..

ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP TẠI WEBSITE

HOẶC LIÊN HỆ HOTLINE (ZALO): 0901480281

Sản phẩm liên quan